Bật mí đổi thẻ cào sang thẻ Game nhanh chóng, tiện lợi

Cỡ chữ

Đăng lúc 09:38:57 ngày 20/02/2023 | Lượt xem 1376

►Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách Đổi thẻ cào sang thẻ game chi tiết, bạn hãy cùng theo dõi nhé.

Với các game thủ việc đổi thẻ điện thoại sang thẻ game là giải pháp tiện lợi giúp bạn nạp vào tài khoản game của mình một cách nhanh chóng để để thăng hạng và nâng cấp vật phẩm khi có nhu cầu. Đây cũng là cách giúp bạn tận dụng được những chiếc thẻ cào điện thoại chưa sử dụng đến của mình.

Bật mí đổi thẻ cào sang thẻ Game nhanh chóng, tiện lợi - Ảnh 2

Vậy cách đổi thẻ cào thành thẻ game như thế nào? Bài viết dưới đây mà Doithesieure.vn chia sẻ sẽ hướng dẫn cách đổi thẻ cào sang thẻ game chi tiết, bạn hãy cùng theo dõi nhé.

LỢI ÍCH KHI ĐỔI THẺ CÀO THÀNH THẺ GAME

Khi đổi thẻ cào điện thoại sang thẻ game, bạn sẽ nhận được các lợi ích như sau:

  • Nhanh chóng, tiện lợi, không cần tài khoản ngân hàng.
  • Không cần tốn thời gian và công sức tìm mua thẻ game tại các cửa hàng/đại lý.
  • Tận dụng được thẻ cào điện thoại khi chưa sử dụng đến.

ĐỔI THẺ CÀO SANG THẺ GAME CÓ MẤT PHÍ KHÔNG ?

Thông thường, khi đổi thẻ cào điện thoại thành thẻ game, bạn sẽ phải trả một khoản phí từ 10-20% giá trị chiếc thẻ.

Bật mí đổi thẻ cào sang thẻ Game nhanh chóng, tiện lợi - Ảnh 3

Ví dụ: khi đổi thẻ cào điện thoại có mệnh giá 100.000 vnđ sang thẻ game, bạn sẽ nhận được 90.000 vnđ vào tài khoản game.

HƯỚNG DẪN CÁCH ĐỔI THẺ CÀO THÀNH THẺ GAME

Hiện nay, rất nhiều website cho phép đổi thẻ cào điện thoại sang thẻ game, bạn chỉ cần chuẩn bị thiết bị có kết nối internet và thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Bạn hãy tìm đến địa chỉ web đổi thẻ cào uy tín và đăng nhập vào tài khoản. Nếu chưa có tài khoản thì bạn hãy đăng ký bằng thông tin cá nhân chính xác của mình như yêu cầu hoặc đăng ký bằng tài khoản Facebook hoặc Google + nhé.

Bước 2: Chọn dịch vụ “Đổi thẻ cào” -> Chọn nhà cung cấp thẻ (Viettel, Vinaphone, MobiFone…), nhập các thông tin thẻ cào như mã thẻ, mã serial và sau đó thực hiện nạp số tiền thẻ điện thoại Viettel của thẻ vào tài khoản cá nhân.

Bước 3: Sau khi thẻ cào điện thoại đã được quy về thành tiền trong tài khoản cá nhân, bạn lại tiến hành mua thẻ game bằng cách chọn mục “mua thẻ cào” bằng cách nhập đầy đủ các thông tin: tích chọn nhà phân phối cung cấp loại thẻ mà game bạn đang chơi, mệnh giá thẻ cào, số lượng thẻ, địa chỉ email, cuối cùng chọn “mua thẻ ngay” và thanh toán bằng tài khoản thành viên.

Bước 4: Hệ thống sẽ tự động chuyển thông tin mã thẻ cào, mã serial thẻ game mà bạn cần về tài khoản email hoặc số điện thoại.

ĐỊA CHỈ ĐỔI THẺ CÀO SANG THẺ GAME UY TÍN

Doithesieure.vn là địa chỉ đổi thẻ cào thành tiền mặt uy tín được nhiều người sử dụng trên thị trường hiện nay, chuyên cung cấp đến người dùng rất nhiều dịch vụ liên quan đến thẻ cào như: Đổi thẻ cào sang tiền mặt, Đổi thẻ cào sang thẻ game, Đổi thẻ cào thành thẻ cào khác, mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại.

Cách đổi thẻ điện thoại sang thẻ game cũng rất đơn giản, khách hàng chỉ cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào website đổi thẻ cào Doithesieure.vn đăng nhập vào tài khoản trên giao diện chính. Nếu chưa có tài khoản thì bạn tiến hành đăng ký sau đó đăng nhập.

Bước 2: Chọn mục “Đổi thẻ cào” và nhập các thông tin như sau: Chọn nhà cung cấp thẻ (chon thẻ điện thoại với mệnh giá bất kỳ) ->Nhập mã thẻ ->Nhập số serial -> Rồi nhấn “Gửi thẻ ngay”.

Bước 3: Sau khi được cộng tiền vào tài khoản bạn bấm chọn mục “Mua mã thẻ” và điền các thông tin như sau: Chọn nhà cung cấp: Thẻ Game ->Mệnh giá thẻ cào ->Số lượng thẻ cần mua ->Ghi chú ->Bấm chọn mục “Mua thẻ ngay”.

Trên đây là bài viết " Hướng dẫn đổi thẻ cào sang thẻ Game " tại Web đổi thẻ Doithesieure. Mong rằng với những chia sẻ trên thì sẽ giúp bạn được trong quá trình đổi thẻ game của bạn. Chúc bạn sẽ đổi thẻ cào thành công và sẽ có những trải nghiệm cực kỳ thú vị khi chơi game nhé. Nếu vẫn còn những thắc mắc gì thì bạn có thể liên hệ tới chúng tôi để được nhận tư vấn một cách nhanh chóng nhất nhé. Nhanh tay nhanh tay truy cập ngay vào website để được trải nghiệm ngay dịch vụ mua/ đổi thẻ cào online thôi nào! 

Telegram admin