Mách bạn cách khắc phục việc mua nhầm thẻ Game

Cỡ chữ

Đăng lúc 22:24:06 ngày 07/02/2023 | Lượt xem 1680

Trong quá trình sử dụng thẻ game, thỉnh thoảng bạn vô tình đặt mua nhầm thẻ khác với loại game mình hay chơi. Điều này gây ra tâm lý hoang mang vì chưa biết xử lý thế nào để tránh lãng phí. Đừng lo, sau đây chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn các cách khắc phục việc mua nhầm thẻ game an toàn, hiệu quả.

ĐỔI SANG THẺ GAME KHÁC

Đổi thẻ cào sang thẻ game khác cũng là một trong những cách khắc phục việc mua nhầm thẻ game online hữu ích bạn nên biết. Nếu còn giữ nguyên lớp bạc trên thẻ, bạn có thể đem nó đến điểm mua ban đầu để xin đổi lại thẻ khác có cùng mệnh giá.

Mách bạn cách khắc phục việc mua nhầm thẻ Game - Ảnh 2

Đa phần các địa điểm bán thẻ game cho bạn, nếu bạn chưa cào thì họ sẽ cho đổi thôi. Còn với trường hợp bạn lỡ cào lớp tráng bạc trên thẻ đi mất, thì vẫn còn cách đổi khác, đó là đổi với bạn bè. 

Giả xử như bạn của bạn chơi game, bạn có thể bán lại cho họ với mức giá rẻ hơn một chút. Lúc này họ thấy có lời là họ sẽ mua lại thôi, cách này rất an toàn và không mất nhiều thời gian. 

ĐỔI SANG THẺ ĐIỆN THOẠI

Nếu bạn đổi ý không muốn lấy thẻ game mà muốn nhận thẻ điện thoại, cũng hoàn toàn không có vấn đề gì. Đầu tiên các bạn lên các hội nhóm trên Facebook tìm kiếm những hội nhóm trao đổi thẻ cào. Sau đó bạn đăng bạn thẻ mình đang có và muốn đổi sang thẻ nào, nếu ai có nhu cầu họ sẽ nhắn tin để trao đổi.

Mách bạn cách khắc phục việc mua nhầm thẻ Game - Ảnh 3

*Lưu ý: Những trường hợp trên mạng xã hội hiện nay lừa đảo rất nhiều, bạn cần cân nhắc kỹ và chọn đúng người. Tránh trường hợp bị đối tượng xấu lừa đảo.

ĐỔI THẺ GAME SANG TIỀN MẶT

Mách bạn cách khắc phục việc mua nhầm thẻ Game - Ảnh 4

Đây là giải pháp thường được nhiều người nghĩ đến. Tuy nhiên bạn cần liên hệ với nơi nhận Đổi thẻ game sang tiền mặt uy tín để giao dịch diễn ra thuận lợi hơn. Chú ý giữ cho thẻ game còn nguyên lớp tráng bạc, không bị xé rách, nhàu vò nhăn nheo.

Hiện nay trên thị trường khá nhiều bên cung cấp dịch vụ "Đổi thẻ cào thành tiền mặt". Nhưng chỉ có DOITHESIEURE chúng tôi mới mang lại sự chuyên nghiệp và xử lý nhanh chóng cho khách hàng. Khách hàng có thể nhận tiền đa dạng qua ngân hàng hoặc ví điện tử một cách nhanh chóng.

*Lưu ý: Quá trình chuyển đổi bạn sẽ cần trả phí, khoản phí này tính vào số tiền bạn nhận được. Chẳng hạn, đổi thẻ game mệnh giá 100k, bạn chỉ nhận được 80k hoặc đổi 200k bạn nhận được 160k. Các khoản phí này sẽ tăng giảm theo thời gian, và thị nhu cầu của thị trường. 

5 Bước Đổi thẻ game sang tiền mặt

  • Bước 1: Truy cập website đổi thẻ cào: doithesieure.vn
  • Bước 2: Đăng ký tài khoản.
  • Bước 3: Nạp thẻ game.
  • Bước 4: Thêm thông tin tài khoản ngân hàng.
  • Bước 5: Tạo lệnh rút tiền về tài khoản thẻ ATM/ngân hàng.

►Giao dịch tự động, xử lý nhanh chóng, chỉ trong khoảng 1 tới 5 phút là tài khoản ngân hàng của bạn đã nhận được tiền.

Như vậy sau khi tham khảo bài viết trên đây, bạn đã biết được các cách khắc phục việc mua nhầm thẻ game nhanh chóng, dễ dàng và không mất nhiều thời gian, công sức rồi nhé. Bất kỳ thẻ game nào cũng có thể quy đổi sang tiền mặt, thẻ khác hoặc thẻ điện thoại nếu như thẻ chưa được sử dụng.

Telegram admin