Cập nhật chính sách chiết khấu đổi thẻ cào mới nhất 2023

Cỡ chữ

Đăng lúc 22:58:30 ngày 05/07/2023 | Lượt xem 1709

Doithesieure, nền tảng đổi thẻ hàng đầu, vừa công bố cập nhật chính sách chiết khấu đổi thẻ mới nhất cho năm 2023. Đây là những thông tin quan trọng về các loại chiết khấu mà Doithesieure cung cấp cho thành viên của mình.

 

 

1. Member - Chiết khấu mặc định cho thành viên:

Đối với thành viên của Doithesieure, bạn sẽ được hưởng mức chiết khấu mặc định. Với chiết khấu mặc định quý khách không bị hạn chế bởi bất kì chính nào, đổi thẻ tự do không phân biện mệnh giá số lượng cụ thể. Trừ các loại thẻ bị nghiêm cấm từ pháp luật như thẻ mua từ visa, thẻ game bài, nguồn thẻ bất hợp pháp.

 

 

2. Member/xác thực - Chiết khấu ưu đãi cho thành viên đăng kí và xác thực:

Ngoài chiết khấu mặc định, Doithesieure cũng cung cấp một mức chiết khấu ưu đãi đặc biệt cho thành viên/xác thực. Để được hưởng ưu đãi này, bạn cần đăng kí với chúng tôi để xác thực tài khoản Doithesieure, đồng thời duy trì số dư từ 2 triệu đồng trở lên.Tài khoản của bạn chỉ giao dịch (rút tiền, mua thẻ, chuyển tiền) Nếu số dư trên 2 triệu đồng, Nếu số dư về tới 2tr tài khoản quý khách sẽ không giao dịch được.

 

3. Web con - Chiết khấu ưu đãi dành riêng cho web con:

Doithesieure cũng cung cấp một loại chiết khấu ưu đãi dành riêng cho web con. Để biết thêm thông tin chi tiết về chiết khấu này, bạn có thể liên hệ với đội ngũ hỗ trợ của Doithesieure.

 

Nhớ rằng, khi tham gia gói thành viên/xác thực, bạn cần duy trì gói ít nhất 6 tháng. Trong thời gian này, bạn không thể huỷ gói. Tuy nhiên, sau khi huỷ gói, số dư trong tài khoản của bạn sẽ được sử dụng bình thường mà không bị hạn chế.

 

Hãy tận dụng chính sách chiết khấu đổi thẻ cào để đạt được hiệu quả mà bạn mong đợi.

Telegram admin