Thẻ cào Vinaphone bạn đã mua có hạn sử dụng không?

Cỡ chữ

Đăng lúc 09:32:47 ngày 18/07/2023 | Lượt xem 757

Thẻ cào điện thoại có chức năng bổ sung số dư cho thuê bao di động để liên lạc, đăng ký các gói 4G Vina để sử dụng. Ắt hẳn mọi người không xa lạ gì với những chiếc thẻ cào được các nhà mạng cung cấp đúng không nào? Tuy nhiên vẫn có 1 số người thắc mắc thẻ cào điện thoại có hạn sử dụng không? Có thể đổi thẻ cào hết hạn sử dụng VinaPhone không? Bài viết dưới đây của doithesieure.vn sẽ giải đáp câu trả lời chi tiết đến bạn.

Thẻ điện thoại Vinaphone có hạn sử dụng không?

Thẻ cào điện thoại có hạn sử dụng không?

Nhiều người dùng thắc mắc thẻ cào điện thoại có hạn sử dụng không? Thông tin đến bạn, hiện các thẻ cào điện thoại đều có hạn sử dụng. Dù là VinaPhone, Viettel, Mobifone hay bất kỳ nhà mạng nào khác đều quy định thẻ cào có thời hạn dùng nhất định nhé!

Hạn sử dụng của thẻ điện thoại VinaPhone

Hạn sử dụng thẻ điện thoại VinaPhone là bao lâu? Hiện tại hạn dùng thẻ điện thoại của VinaPhone được ghi rõ trên thẻ. Do đó, bạn hãy kiểm tra trên thẻ điện thoại để biết hạn sử dụng chính xác nhé!

Có thể đổi thẻ cào VinaPhone hết hạn sử dụng?

Tin vui cho bạn là hiện có thể đổi thẻ cào VinaPhone hết hạn sử dụng 1 cách nhanh chóng. Cách đổi thẻ cào hết hạn sử dụng như sau:

Thủ tục đổi thẻ cào VinaPhone đã hết hạn

Để đổi thẻ cào VinaPhone hết hạn dùng bạn cần mang theo:

• Thẻ cào điện thoại hết hạn cần đổi.

• Thẻ cào phải đảm bảo điều kiện còn nguyên vẹn, chưa thực hiện nạp tiền.

Đổi thẻ cào Vina hết hạn sử dụng ở đâu?

Khi thẻ cào mạng VinaPhone hết hạn dùng bạn không thể thực hiện nạp tiền vào tài khoản. Lúc này bạn cần đến trực tiếp cửa hàng, địa điểm đã mua thẻ để được hỗ trợ đổi nhé! Nếu bạn mua tại cửa hàng Vina thì đến cửa hàng để đổi, mua ở đại lý hay điểm bán sim thẻ thì đến đúng nơi đó để đổi. Người bán sẽ tiến hành kiểm tra thẻ có đủ điều kiện đổi thẻ mới không và cấp lại cho bạn thẻ khác còn hạn sử dụng.

Lưu ý khi đổi thẻ cào điện thoại hết hạn sử dụng

• Cước phí đổi thẻ cào điện thoại VinaPhone hết hạn dùng là hoàn toàn miễn phí.

• Để tránh trường hợp mua phải thẻ cào hết hạn bạn nên lựa chọn điểm bán uy tín, nên mua trực tiếp tại điểm giao dịch của Vina.

• Người dùng hãy kiểm tra hạn sử dụng của thẻ cào ngay tại nơi bán để được đổi trả nhanh chóng.

• Thay vì mua thẻ nạp vào tài khoản bạn hãy nạp tiền VinaPhone online qua My VNPT, Shopee, MoMo… để tránh được tình trạng mất mã số thẻ, thẻ hết hạn.

 

Thẻ cào Vinaphone bạn đã mua có hạn sử dụng không? - Ảnh 2

► Nếu có trong tay nhiều thẻ cào Vinaphone chưa dùng đến thì bạn sẽ làm gì? Nếu như trước đây, ngoài việc nạp thẻ điện thoại để sử dụng dần thì bạn sẽ chẳng thể làm gì cả, nhưng hiện nay, bạn có thể đổi thẻ Vinaphone sang tiền mặt để sử dụng vào những việc thiết thực hơn.

Hướng dẫn đổi thẻ cào Vinaphone sang tiền mặt

Trước hết bạn cần truy cập địa chỉ website Doithesieure.vn, sau đó hãy đăng ký thành viên bằng số điện thoại của bạn rồi thực hiện đăng nhập. Tiếp đó thực hiện các bước như sau:

♦ Bước 1: Vào trang website đổi thẻ cào doithesieure.vn và đăng nhập tài khoản đã đăng ký. Nếu bạn chưa có tài khoản, bạn hãy đăng ký để phục vụ nhu cầu sử dụng cho những lần kế tiếp.

Chọn mục “Đổi Thẻ Cào” gần góc trái màn hình.

♦ Bước 2: Đổi thẻ cào Vina sang tiền trong tài khoản trên web đổi thẻ

Chọn mục "Đổi thẻ cào" -> Chọn loại thẻ cào Vinaphone -> Nhập số seri -> Nhập mã thẻ -> Chọn mệnh giá -> Ấn "Gửi thẻ cào".

Thẻ cào Vinaphone bạn đã mua có hạn sử dụng không? - Ảnh 3

Chỉ sau một lát tiền đã tự động chuyển vào tài khoản cá nhân của bạn trên web đổi thẻ rồi.

 Bước 3: Rút tiền từ website về tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử

Click mục "Rút tiền" -> Chọn Thêm nhanh tài khoản -> Nhập Tên gợi nhớ -> Chọn Tên ngân hàng/Ví điện tử -> Nhập Chủ tài khoản -> Nhập Số tài khoản -> Ấn Tạo mới. Sau đó ở giao diện trước đó nhập Số tiền yêu cầu rút -> Ấn Xác nhận.

Thẻ cào Vinaphone bạn đã mua có hạn sử dụng không? - Ảnh 4

Sau từ 5-15 phút tiền sẽ trực tiếp chuyển vào tài khoản ngân hàng / ví điện tử của bạn.

Trong quá trình quy đổi hoặc giao dịch nếu bạn gặp phải trở ngại có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline / Zalo 0859.83.89.38 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Trên đây là thông tin giải đáp thắc mắc thẻ điện thoại có hạn sử dụng không? Hãy lựa chọn địa điểm mua thẻ điện thoại uy tín để đảm bảo thẻ còn hạn dùng nhé!

Telegram admin