Thẻ Scoin là gì? Và mua thẻ Scoin ở đâu sẽ được chiết khấu cao nhất?

Cỡ chữ

Đăng lúc 09:22:07 ngày 21/07/2023 | Lượt xem 689

Nếu bạn đang thắc mắc thẻ game Scoin là gì? Và mua ở đâu sẽ được chiết khấu cao nhất? Hãy cùng DOITHESIEURE tìm hiểu ngay nhé! 

Thẻ Scoin là gì? Và mua thẻ Scoin ở đâu sẽ được chiết khấu cao nhất? - Ảnh 2

Thẻ Scoin nạp game gì?

Khi đã nạp thẻ Scoin bạn sẽ tha hồ chơi các game của VTC Mobile. Trong đó có một số tựa game cực hot hiện nay: Truy Kích, Tập Kích, Au mobile, Tru Tiên Kiếm, Tam Sinh Tam Thế, Au Mobile, Tam Quốc Chiến, Kiếm Khách, Manga Huyền Thoại, Võ Lâm Tái Khởi, Kiếm Linh Phi Tiên...Chỉ cần có Scoin bạn hoàn toàn có thể trở thành anh hùng trong game.

Thẻ Scoin là gì? Và mua thẻ Scoin ở đâu sẽ được chiết khấu cao nhất? - Ảnh 3

Hiện nay thì thẻ Scoin đã được tích hợp và có thể trả cho một số dịch vụ. Thẻ Scoin được phát hành với mục đích sử dụng chính với vai trò là thẻ nạp game do VTC mobile sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng và người sử dụng trong quá trình chơi game online dùng để mua sắm, trang bị các vật phẩm trong game của các game thủ.

Các lí do nên mua thẻ Scoin tại Doithesieure.vn

- Giá cả hợp lý: khi mua thẻ scoin được hưởng chiết khấu vô cùng hấp dẫn.

- Đa dạng nền tảng: bạn có thể nạp thẻ scoin bất cứ nơi đâu có kết nối internet nhé.

- Đa dạng cách thức thanh toán: bạn thanh toán qua thẻ ngân hàng, qua thẻ quốc tế mà không tốn chi phí giao dịch nào cả.

► Ngoài ra, hệ thống website đổi thẻ cào còn cung cấp cho người dùng dịch vụ đổi thẻ cào vô cùng tiện lợi. Ai cũng có thể đổi thẻ cào thành tiền mặt, đổi thẻ game sang tiền mặt khi có số lượng thẻ không dùng đến và có mong muốn đổi sang thẻ Scoin. Lúc này bạn chỉ cần Đổi thẻ cào sang tiền mặt và dùng số tiền đó để mua thẻ Scoin. Rất dễ dàng phải không nào.

Thẻ Scoin là gì? Và mua thẻ Scoin ở đâu sẽ được chiết khấu cao nhất? - Ảnh 4

Vậy bạn đã biết cách nạp thẻ scoin online như thế nào chưa?

3 bước Mua thẻ Scoin tại Doithesieure

• Bước 1: Bạn truy cập website Doithesieure.vn chọn đăng ký tài khoản hoặc đăng nhập nếu bạn đã có tài khoản.

Thẻ Scoin là gì? Và mua thẻ Scoin ở đâu sẽ được chiết khấu cao nhất? - Ảnh 5

• Bước 2: Sau khi đăng nhập bạn vào mục "Mua mã thẻ" thực hiện giao dịch mua thẻ Scoin, số lượng thẻ, mệnh giá thẻ nạp.

Thẻ Scoin là gì? Và mua thẻ Scoin ở đâu sẽ được chiết khấu cao nhất? - Ảnh 6

• Bước 3: Bạn chọn phương thức thanh toán: Bạn chọn thanh toán qua thẻ ngân hàng... mà không mất phí đâu bạn nhé.

=> Mã thẻ Scoin sẽ được gửi về email của bạn chỉ sau vài phút. Bạn nhớ check mail của mình ngay sau khi thanh toán thành công nhé.

♦- Lưu ý, Đối với thanh toán bằng thẻ ngân hàng cần có thẻ ATM đăng ký sử dụng Internet Banking để có thể sử dụng phương thức thanh toán này. Sau khi thanh toán xong hệ thống sẽ tự động hoàn tất đơn hàng của bạn và gửi mã thẻ cho bạn ngay lập tức mà không cần tiến hành bất kỳ công đoạn kiểm duyệt nào.

Ngoài việc mua thẻ Scoin chiết khấu cao, các bạn cũng có thể mua các loại thẻ game khác từ thẻ game online nội địa (Vcoin, Zing, Gate, Garena…), đến thẻ điện thoại Online như: Viettel, Mobifone, Vinaphone…Các bạn có thể dễ dàng mua bất kì loại thẻ game nào không lo về vị trí, thời gian chỉ bằng vài bước đơn giản. Giờ đây, chỉ cần ở nhà game thủ cũng có thể có thẻ game trong tay. Cực kì thông minh và tiện ích.

Telegram admin