Chia sẻ 4 loại thẻ được nhiều người lựa chọn đổi thẻ cào nhất

Cỡ chữ

Đăng lúc 11:34:50 ngày 17/08/2023 | Lượt xem 1578

Ngày nay, khi các bạn đã quá quen thuộc với thẻ cào điện thoại. Đây là loại thẻ cào không thể nào thiếu được trong cuộc sống hằng ngày của mọi người. Loại thẻ cào này thường được rất nhiều người thực hiện đổi thẻ cào sang tiền mặt vì lỡ mua rất nhiều thẻ cào mà không thể nào sử dụng hết.

Bài viết 4 loại thẻ điện thoại được nhiều người lựa chọn đổi thẻ cào sang tiền mặt nhất hiện nay này chúng tôi sẽ giới thiệu về 4 loại thẻ điện thoại được nhiều người lựa chọn đổi thẻ cào sang tiền mặt nhất hiện nay.

Hình thức đổi thẻ cào thành tiền mặt là gì?

Chuyển đổi thẻ cào thành tiền mặt hay còn được nhiều người gọi với cái tên khác là gạch thẻ cào. Đổi thẻ cào sang tiền mặt là một hình thức đổi thẻ cào đã xuất hiện khá lâu trên thị trường Việt Nam từ nhiều năm trước đây. Tuy vậy trong khoảng thời gian gần đây thì hình thức đổi thẻ cào này mới được phổ biến và thịnh hành, được đông đảo người dùng quan tâm đến.

Chia sẻ 4 loại thẻ được nhiều người lựa chọn đổi thẻ cào nhất - Ảnh 2

Để chuyển đổi hình thức này các bạn cần phải thông qua một bên trung gian chuyên phục vụ thu mua thẻ cào điện thoại. Bên này sẽ tiến hành thu mua thẻ cào của các bạn lại với một mức giá nhất định và sau đó sẽ nhanh chóng chuyển tiền cho các bạn. 

Mức phí chuyển đổi thẻ cào thành tiền mặt hiện nay là bao nhiêu?

Hiện nay, về mức phí để thực hiện chuyển đổi thẻ cào thành tiền thì không có một mức giá chung. Mức phí này sẽ phụ thuộc vào từng loại thẻ, mệnh giá cũng như thời gian đầu tháng hay cuối tháng. Ví dụ như đầu tháng các nhà mạng thường sẽ hay có chương trình khuyến mãi thì mức giá quy đổi thẻ cào sẽ thấp hơn cuối tháng. 

Chia sẻ 4 loại thẻ được nhiều người lựa chọn đổi thẻ cào nhất - Ảnh 3

Mức phí để thực hiện đổi thẻ cào trên thị trường hiện nay sẽ thường giao động từ khoảng 10 - 15% là thấp nhất. Với mức phí này hoàn toàn chấp nhận được để các bạn có thể sử dụng.

4 loại thẻ điện thoại hay được sử dụng đổi thẻ cào sang tiền mặt nhất

Với nhu cầu đổi thẻ cào sang tiền mặt của mọi người càng ngày gia tăng nên ngày nay nhà mạng đã hỗ trợ cho người dùng có thể quy đổi sang tiền mặt với nhiều loại thẻ cào điện thoại khác nhau. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn 4 loại thẻ điện thoại được lựa chọn đổi thẻ cào sang tiền mặt nhất hiện nay.

1 - Thẻ cào Viettel

Thẻ viettel là loại thẻ cào điện thoại khá là phổ biến được thể hiện thông qua các chữ, số hoàn toàn khác nhau ở từng loại thẻ cào cũng như mệnh giá. Thẻ cào điện thoại Viettel chỉ dành riêng cho những thuê bao của Viettel và hoàn toàn được bao phủ bởi một lớp bạc mỏng. Chỉ khi nào các bạn mua thẻ cào về thì mới có thể thực hiện cào lớp bạc đấy ra để sử dụng.

Chia sẻ 4 loại thẻ được nhiều người lựa chọn đổi thẻ cào nhất - Ảnh 4

Từng thẻ cào Viettel sẽ có mệnh giá khác nhau. Mọi người khi tiến hành mua sẽ nhận được số tiền tương ứng để có thể thực hiện nạp vào tài khoản theo đúng mệnh giá. Thẻ cào Viettel đang là một trong những thẻ cào điện thoại được sử dụng với số lượng cực kỳ lớn và phổ biến nhất hiện nay. Thẻ cào Viettel được rất nhiều người lựa chọn để thực hiện đổi thẻ cào thành tiền mặt.

Thẻ cào Viettel hiện nay có 2 dạng chính là thẻ cào giấy và thẻ online. Vì vậy thuê bao hoàn toàn có thể mua thẻ giấy, mua thẻ cào online hoặc có thể nạp tiền viettel trả sau. Hiện nay, có rất nhiều mệnh giá thẻ cào Viettel khác nhau nhằm phục vụ cho từng nhu cầu của người tiêu dùng.

Đối với loại thẻ cào Viettel giấy (đây là loại thẻ được làm hoàn toàn bằng giấy theo từng mệnh giá khác nhau, trên đó có ghi thông tin về mã thẻ, lớp tráng bạc được phủ để che đậy trên số seri) bao gồm có 6 mệnh giá phổ biến như sau: 10k, 20k, 50k,100k, 200k, 500k.

Đối với loại thẻ cào Viettel online (là loại thẻ Viettel này thường được trao đổi và bán tại các website trực tuyến của các nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone,... hoặc có thể tại các đại lý bán buôn, bán lẻ Viettel) các mệnh giá thẻ cào Viettel online hiện nay bao gồm: 10k, 20k, 50k,100k, 200k, 500k, 1tr.

So với loại thẻ cào Viettel giấy thì loại thẻ cào Viettel online càng ngày càng được nhiều người ưa chuộng sử dụng nhiều hơn để có thể mua thẻ điện thoại Viettel do Internet ngày càng phát triển. Mức độ tiện lợi mang đến cho người dùng cũng lớn hơn rất nhiều so với việc các bạn mua thẻ cào giấy và nạp tiền truyền thống.

2- Thẻ cào Mobifone

Thẻ cào Mobifone hay được nhiều người dùng thường gọi tắt là thẻ Mobi, đây là một loại thẻ cào điện thoại do chính nhà mạng Mobifone cho ra mắt và phát hành được dùng để có thể thực hiện nạp vào tài khoản điện thoại thuê bao trả trước và cũng như là trả sau của nhà mạng này. Bên cạnh đó, chính vì thẻ cào Mobifone vô cùng phổ biến mà loại thẻ cào này còn được dùng để thực hiện thanh toán các dịch vụ online, nạp thẻ game, thanh toán tất cả các dịch vụ truyền hình số,...

Chia sẻ 4 loại thẻ được nhiều người lựa chọn đổi thẻ cào nhất - Ảnh 5

Việc thực hiện nạp tiền trực tuyến Mobifone được thực hiện cực kỳ dễ dàng và vô cùng tiện lợi nên được nhiều người thường hay lựa chọn áp dụng hơn là việc mua thẻ trực tiếp. Đây là loại thẻ được rất nhiều người thường hay thực hiện đổi thẻ cào .

Thẻ cào điện thoại Mobifone được phát hành trên thị trường dưới 2 loại chính đó là thẻ cào giấy và thẻ cào online. Thẻ cào giấy hay còn gọi là thẻ cào bạc đang được đông đảo người ưa chuộng và sử dụng hơn cả. Các bạn có thể dễ dàng tìm mua loại thẻ này ở các đại lý bán thẻ. Còn với những thẻ cào Mobifone online, chỉ những ai thường xuyên hay thực hiện giao dịch với thẻ cào thì mới biết đến loại thẻ này. 

Trên thị trường hiện nay, thẻ cào điện thoại Mobifone dưới dạng giấy thì có những mệnh giá phổ biến như sau: 10k, 20k, 50k,100k, 200k, 500k.

Còn với mệnh giá thẻ cào Mobifone online hiện nay thì đa dạng hơn với các loại: 10k, 20k, 30k, 50k, 100k, 200k, 300k, 500k.

Việc phát hành ra nhiều mệnh giá như vậy sẽ giúp cho người dùng có thể tha hồ lựa chọn nhiều mức giá khác nhau để phù hợp với từng điều kiện cũng như mục đích của mỗi người sử dụng. 

3 - Thẻ cào Vinaphone

Thẻ cào Vinaphone là loại thẻ cào điện thoại khá là phổ biến được cung cấp bởi nhà mạng viễn thông Vinaphone cho ra mắt và phát hành. Loại thẻ cào điện thoại này thường được sử dụng với chức năng đó chính là thực hiện nạp tiền cho tài khoản di động để có thể chi trả cho nhu cầu liên lạc và sử dụng các dịch vụ vô cùng tiện ích khác của nhà mạng.

Hiện tại nhà mạng Vinaphone đang cho phát hành ra thị trường loại thẻ cào điện thoại này với 2 dạng chính đó là thẻ cào giấy và thẻ cào điện tử. Thẻ cào Vinaphone giấy là thẻ cào điện thoại được phân phối và buôn bán tại các trung tâm giao dịch của nhà mạng, siêu thị, quán tạp hóa,...

Chia sẻ 4 loại thẻ được nhiều người lựa chọn đổi thẻ cào nhất - Ảnh 6

Thẻ cào Vinaphone điện tử là thẻ cào điện thoại được bán tại các trang web chuyên phục vụ bán thẻ cào trực tuyến. Khi các bạn có nhu cầu mua thẻ cào Vinaphone online, các bạn sẽ sử dụng các thiết bị tiện ích có kết nối internet và tiến hành truy cập vào các website trực tuyến để có thể mua thẻ cào và sử dụng mã số thẻ cào để thực hiện nạp vào tài khoản di động của mình.

Ở cả 2 hình thức thẻ cào thì nhà mạng Vinaphone đều cung cấp đến mọi người rất nhiều mệnh giá thẻ cào Vinaphone khác nhau như 10k, 20k, 50k, 100k, 200k, 500k. Riêng với loại thẻ cào Vinaphone điện tử được nhà mạng cung cấp cho người dùng thêm 2 mệnh giá thẻ cào lẻ là 30k và 300k.

Bên cạnh việc thực hiện nạp tiền điện thoại Vinaphone thì thẻ cào điện thoại này còn được người dùng sử dụng cho một số việc khác như là thanh toán các cước phí cho tất cả các sinh hoạt hàng tháng, nạp tiền vào game, mua hàng online,...

4 - Thẻ cào Vietnamobile

Thẻ Vietnamobile là loại thẻ cào điện thoại khá là thịnh hành được cung cấp bởi nhà mạng viễn thông Vietnamobile cho ra mắt và phát hành.Vietnamobile từ khi ra mắt thị trường vào năm 2009 thì luôn là một trong những nhà mạng viễn thông được nhiều người dùng lựa chọn. Loại thẻ cào này được rất nhiều người dùng thường hay lựa chọn để thực hiện đổi thẻ cào thành tiền mặt. 

Chia sẻ 4 loại thẻ được nhiều người lựa chọn đổi thẻ cào nhất - Ảnh 7

Nhà mạng Vietnamobile hiện nay đang phát hành 2 loại thẻ cào cho người dùng với nhiều mệnh giá khác nhau và phổ biến. Cụ thể như sau:

Thẻ cào vật lý hay là thẻ cào giấy: Gồm các mệnh giá phổ biến như 20k, 50k, 100k, 200k và mệnh giá lớn nhất là 500k.

Thẻ cào điện tử hay là thẻ cào online: Loại thẻ này có mệnh giá khá là đa dạng hơn so với thẻ cào giấy. Bao gồm các mệnh giá phổ biến như 10k, 20k, 30k, 50k, 100k, 200k, 300k và mệnh giá lớn nhất là 500k.

Cả 2 loại thẻ cào điện thoại Vietnamobile đều có cách thức nạp tiền và cũng như là được hưởng ưu đãi khuyến mãi hoàn toàn giống nhau. Tuy nhiên, hình thức mua thẻ cào Vietnamobile online được cho là vô cùng tiện ích hơn so với loại thẻ cào giấy được mua tại các cửa hàng, đại lý. Bởi vì sự tiện lợi và cực kỳ nhanh chóng, các bạn chỉ cần ở nhà và thực hiện thanh toán trực tuyến để có thể mua thẻ cào.

Bài viết trên đây của chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn 4 loại thẻ điện thoại được nhiều người lựa chọn đổi thẻ cào sang tiền mặt nhất hiện nay. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ có thể giúp ích cho các bạn trong việc thực hiện quy đổi thẻ cào nhé

Telegram admin