Đổi Thẻ Cào Thành Tiền Mặt với phương pháp dễ dàng nhất

Cỡ chữ

Đăng lúc 15:50:04 ngày 26/07/2023 | Lượt xem 949

Phương pháp đổi thẻ cào sang tiền mặt là gì?

Đổi Thẻ Cào Thành Tiền Mặt là phương pháp quy đổi thẻ cào thành tiền nhưng vẫn giữ giữ nguyên mệnh giá. Đổi thẻ cào sang tiền mặt được rất nhiều game thủ sử dụng do đó là công việc chính của họ để kiếm tiền, họ kiếm tiền bằng game nên thường xuyên dùng phương pháp này.

Đổi Thẻ Cào Thành Tiền Mặt với phương pháp dễ dàng nhất - Ảnh 2

- Người dùng có thể đổi thẻ: Viettel, Vinaphone, Mobifone, Gate, Zing, Garena, Scoin,…

- Để hiểu rõ hơn thì mời bạn truy cập website đổi thẻ càohttps://doithesieure.vn/

Phương pháp Đổi thẻ cào sang tiền mặt có những cách nào?

Đây là phương pháp đổi thẻ cào sang tiền mặt sau đó nhận tiền vào ATM hay ví điện tử, rất nhanh chóng và khá tiện lợi. Bạn chỉ cần thực hiện phương pháp dưới đây như sau:

► Lên Google và tìm kiếm những trang web cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào ra tiền mặt này. Ví dụ:

- Sau đó bạn tạo cho mình một tài khoản cá nhân theo hướng dẫn.

- Tiếp theo chuyển tiền từ thẻ vào tài khoản ATM.

Đổi Thẻ Cào Thành Tiền Mặt với phương pháp dễ dàng nhất - Ảnh 3

Bước 1: Truy cập trang web đổi thẻ https://doithesieure.vn/ để tạo tài khoản. Sau đó đăng nhập vào website.

• Bước 2: Tiến hành đổi thẻ cào.

Khi tiến hành đổi thẻ điện thoại sang tiền mặt bạn vui lòng điền đầy đủ những thông tin sau: loại thẻ, mã thẻ, serial, mệnh giá. Sau đó hệ thống sẽ tiếp nhận và xử lý, nếu thẻ đúng bạn sẽ được cộng tiền vào tài khoản. 

Đổi Thẻ Cào Thành Tiền Mặt với phương pháp dễ dàng nhất - Ảnh 4

• Bước 3: Rút tiền. Nhập thông tin tài khoản ngân hàng nhận tiền hoặc ví điện tử.

- Để rút tiền về đầu tiên bạn phải thêm " Ngân hàng " hoặc " Ví điện tử " của mình. Bạn hãy vào mục " Thêm ngân hàng " và điền các thông tin sau :

+ Đối với tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử bạn điền thông tin gồm: tên gợi nhớ, chủ tài khoản, số tài khoản, tên ngân hàng.

Đổi Thẻ Cào Thành Tiền Mặt với phương pháp dễ dàng nhất - Ảnh 5

- Để rút tiền về bạn hãy nhập số tiền cần rút và chọn tài khoản ngân hàng của bạn sau đó ấn " RÚT TIỀN NGAY ". Hệ thống sẽ xử lý tự động trong vòng 30s - 1 phút, nếu quá 15 phút chưa nhận được tiền vui lòng inbox hỗ trợ trên Website, Zalo hoặc Fanpage để được hỗ trợ. 

Chỉ với 3 bước đơn giản như trên bạn đã có thể nạp, quy đổi thẻ cào thành  tiền mặt, mỗi nhà mạng sẽ có mức chiết khấu khác nhau khi thực hiện đổi thẻ thành tiền.

Bên cạnh đó, các bạn còn có thể sử dụng đường link truy cập vào để đổi thẻ cào thành tiền mặt nhanh chóng để có thể quy đổi thẻ cào thành tiền một cách dễ dàng (nạp thẻ cào vào tài khoản) mà không cần phải đăng nhập vào hệ thống website, các bạn có thể cung cấp đường link đổi thẻ nhanh này cho bạn bè hay khách hàng của mình để họ có thể dễ dàng nạp tiền vào tài khoản của bạn, giúp các giao dịch trực tuyến tiện lợi hơn.

Có trường hợp đổi thẻ cào bị lỗi – rách bằng cách gọi tổng đài hỗ trợ

Cách này được sử dụng trong trường hợp bạn mua thẻ cào bằng giấy và thẻ cào tay không may bạn làm rách hoặc không còn nguyên vẹn mã thẻ cào do đó bạn không thể nạp tiền được. Lúc này bạn hãy gọi tổng đài Viettel, Vinaphone, Mobifone…. Tùy vào loại thẻ của bạn để được hỗ trợ nhé chứ đừng vội vàng vứt đi.

• Để đổi thẻ cào tình trạng trên bạn cần cung cấp đủ thông tin sau:

- Thẻ vẫn còn nguyên số serial.

- Thẻ cào không bị hư hỏng quá nặng.

- Thẻ của bạn vẫn còn giá trì ( thẻ chưa nạp ).

Phương pháp đổi thẻ cào sang tiền mặt có lợi ích gì ?

Đổi thẻ cào sang tiền mặt được rất nhiều người dùng quan tâm đến đặc biệt là các game thủ quan tâm đến. Khi sử dụng phương pháp đổi thẻ cào này người dùng sẽ được lợi ích như :

- Đổi thẻ không gây lãng phí tiền bạc của người dùng.

- Không mất thời gian, nhanh chóng và tiện lợi.

- Đổi thẻ cào sang tiền mặt không yêu cầu về thời  gian đổi, người dùng có thể thực hiện mọi lúc, mọi nơi kể các dịp lễ tết.

Lưu ý khi đổi thẻ cào dành cho người dùng

Đổi thẻ cào sang tiền mặt với những phương pháp dễ dàng nhất dựa trên internet, chính vì hình thức này nhiều đơn vị lợi dụng phương pháp đó để lừa đảo, kiếm lợi nhuận riêng cho bản thân, do đó người dùng muốn đổi thẻ cào có thể mất toàn bộ tài sản. Khi người dùng tìm đến phương pháp đổi thẻ cào thành tiền mặt cần phải tìm hiểu những nơi uy tín để thực hiện đổi thẻ cào, bạn có thể truy cập để đặt niềm tin tại đây, khi đổi thẻ cào bạn sẽ phải chịu dịch vụ đi kèm để chiết khấu chuyển khoản.

Đổi Thẻ Cào Thành Tiền Mặt với phương pháp dễ dàng nhất - Ảnh 6

Website đổi thẻ cào uy tín, chiết khấu hấp dẫn

Với bài viết trên, Doithesieure.vn hi vọng đã cung cấp cho người dùng những kiến thức và hoạt động cần biết về phương pháp đổi thẻ cào sang tiền mặt giúp người dùng hiểu và tránh được những mỗi nguy hiểm không đáng xảy ra do các đơn vị lừa đảo cung cấp.

Telegram admin