Web Đổi Thẻ Cào Thành Tiền Mặt tin dùng nhiều nhất 2023

Cỡ chữ

Đăng lúc 21:47:05 ngày 25/04/2023 | Lượt xem 3986

Hiện tại là năm 2023, dịch vụ Đổi Thẻ Cào Thành Tiền Mặt năm đã xuất hiện từ rất sớm, nhưng không phải ai cũng biết đến. Bài viết dưới đây của DOITHESIEURE sẽ tổng hợp những thông tin giải đáp về dịch vụ đổi thẻ cào sang tiền mặt này, nó là một trong những nhu cầu rất được quan tâm hiện nay!

Web Đổi Thẻ Cào Thành Tiền Mặt tin dùng nhiều nhất 2023 - Ảnh 2

Đổi Thẻ Cào Thành Tiền Mặt là gì?

Đây là hình thức đổi thẻ xuất hiện từ nhiều năm về trước, vẫn giữ nguyên được giá trị của thẻ cào. Phụ thuộc vào từng đơn vị đổi thẻ cào mà tiền mặt quy đổi sẽ thấp hoặc tương ứng với mệnh giá thẻ cào.

Web Đổi Thẻ Cào Thành Tiền Mặt tin dùng nhiều nhất 2023 - Ảnh 3

Hình thức đổi thẻ cào thành tiền mặt thường phù hợp với người sở hữu số lượng thẻ cào lớn nhưng không có nhu cầu dùng. Thông qua internet, giao dịch đổi thẻ cào này sẽ được thực hiện nhanh chóng và thuận tiện.

Các loại thẻ cào được chấp nhận khi Đổi Thẻ Cào Thành Tiền Mặt?

Phụ thuộc vào từng đơn vị cung cấp dịch vụ cụ thể mà loại thẻ cào. Và mệnh giá quy đổi sang tiền mặt sẽ có những quy định khác nhau. Thường, các loại thẻ game và thẻ điện thoại sẽ được đơn vị cung cấp dịch vụ Đổi Thẻ Cào Thành Tiền Mặt chấp thuận, một số loại thẻ cào hỗ trợ đổi sang tiền mặt tai Doithesieure.vn:

♦ Thẻ game: Garena, Vcoin, FPT Gate, Zing-Vinagame,..

♦ Thẻ điện thoại: Mobifone, Viettel. Vietnamobile, Vinaphone.

Lợi ích khi Đổi Thẻ Cào Sang Tiền Mặt tại DOITHESIEURE

Web Đổi Thẻ Cào Thành Tiền Mặt tin dùng nhiều nhất 2023 - Ảnh 4

Việc Đổi Thẻ Cào Thành Tiền Mặt ở các đơn vị uy tín sẽ đem đến cho khách hàng nhiều lợi ích nổi bật:

♦ Khách hàng có thể đổi thẻ cào ra tiền mặt vào bất cứ thời điểm nào trong ngày, trong tuần, thậm chí là các ngày lễ Tết.

♦ Khách hàng chỉ cần có điện thoại thông minh. Kết nối internet đã có thể thực hiện công việc quy đổi một cách dễ dàng.

Web Đổi Thẻ Cào Thành Tiền Mặt tin dùng nhiều nhất 2023 - Ảnh 5

♦ Giao dịch Đổi thẻ cào sang tiền mặt nhanh chóng. Khách hàng chỉ mất vài phút đã hoàn tất việc đổi thẻ và rút tiền.

♦ Đổi thẻ cào sang tiền mặt không cần gặp mặt trực tiếp. Tất cả thủ tục đều được thực hiện trực tuyến. Nhanh chóng và đáng tin cậy.

Phí Đổi Thẻ Cào Thành Tiền Mặt tại DOITHESIEURE là bao nhiêu?

Tùy vào từng nơi mà có mức phí đổi thẻ cào sang tiền mặt khác nhau. Tại DOITHESIEURE sẽ có mức phí cho từng loại thẻ hiển thị ngay tại trang chủ của website. Có nghĩa là bạn đổi thẻ cào cho chúng tôi sẽ bị trừ 1 khoản chiết khấu dịch vụ.

Web Đổi Thẻ Cào Thành Tiền Mặt tin dùng nhiều nhất 2023 - Ảnh 6

Trong những website đổi thẻ cào uy tín hiện nay thì ”Đổi Thẻ Siêu Rẻ” đang là nơi mà nhiều người tìm đến nhất không chỉ vì là địa chỉ uy tín, đổi thẻ nhanh chóng mà phí đổi thẻ cũng đang ưu đãi nhất hiện nay. Trang web đổi thẻ có địa chỉ là https://doithesieure.vn Đây là một địa chỉ hoạt động lâu đời và mức chiết khấu cực thấp so với những website khác.

Cách Đổi Thẻ Cào thành tiền mặt ở đâu nhanh và uy tín nhất

Web Đổi Thẻ Cào Thành Tiền Mặt tin dùng nhiều nhất 2023 - Ảnh 7

Doithesieure.vn là một trong những website uy tín nhất trong dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt

Tại đây, bạn không chỉ được trải nghiệm dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi, mà còn được hưởng mức phí thấp so với thị trường. Đồng thời hỗ trợ nhiều ngân hàng khác nhau, trên web hỗ trợ hơn 40 ngân hàng nội địa và cũng có thể đổi thẻ cào sang Momo hoặc các ví điện tử khác.

Ngoài ra còn có đội ngũ hỗ trợ, CSKH 24/24 nhiệt tình, tư vấn giúp đỡ mọi vấn đề KH yêu cầu khi thực hiện đổi thẻ.

Chi tiết cách đổi thẻ cào thành tiền mặt tại Doithesieure.vn như sau:

Đăng ký tài khoản Doithesieure.vn

Có tài khoản, bạn mới có thể nạp thẻ cào lên web và thực hiện quy trình đổi sang tiền mặt tiện lợi, an toàn. Cách đăng ký tài khoản khá đơn giản, bạn chỉ cần điền đủ các thông tin gồm Số điện thoại, mật khẩu, họ tên và email. Toàn bộ thông tin cá nhân của khách hàng đều được chúng tôi cam kết bảo mật.

Web Đổi Thẻ Cào Thành Tiền Mặt tin dùng nhiều nhất 2023 - Ảnh 8

• Đăng nhập tài khoản của bạn trên Doithesieure.vn bằng thông tin vừa đăng ký.

Web Đổi Thẻ Cào Thành Tiền Mặt tin dùng nhiều nhất 2023 - Ảnh 9

Đổi thẻ cào

Ở bước này bạn chỉ cần nhập các thông tin cần thiết về thẻ cao muốn đổi gồm Loại thẻ, seri, mã thẻ và mệnh giá. Sau đó hệ thống sẽ tiếp nhận và xử lý nhanh trong vài phút. Nếu thẻ có giá trị hợp pháp, tiền sẽ tự động cộng vào tài khoản trên trang web Doithesieure.vn.

Web Đổi Thẻ Cào Thành Tiền Mặt tin dùng nhiều nhất 2023 - Ảnh 10

Rút tiền mặt

Để rút tiền về, bạn cần lựa chọn rút về tài khoản ATM ngân hàng hay ví điện tử. Sau đó nhập số tiền muốn rút (số tiền rút tối thiểu về ATM là 30.000 đ, về ví Momo là 10.000 đ). Hệ thống sẽ tiến hành xử lý và gửi tiền về tài khoản bạn trong vài phút. Toàn bộ quy trình rút tiền đều diễn ra tự động và nhanh chóng. Nếu bạn không nhận được tiền, hãy liên hệ lại cho bộ phận chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ và giải đáp thắc mắc.

Web Đổi Thẻ Cào Thành Tiền Mặt tin dùng nhiều nhất 2023 - Ảnh 11

Cảnh giác website đổi thẻ lừa đảo bạn nên tránh

Chính vì đổi thẻ cào sang tiền mặt trở thành xu hướng ngày càng hot nên cơ hội lừa đảo cho các bên dịch vụ không uy tín cũng bắt đầu nhen nhóm xuất hiện ngày càng nhiều.

Web Đổi Thẻ Cào Thành Tiền Mặt tin dùng nhiều nhất 2023 - Ảnh 12

• Chúng thường ra đòn “Chiết khấu % cao” để đánh vào tâm lý người dùng. Sau đó sẽ nuốt luôn cả thẻ lẫn tiền khiến khách hàng mất trắng.

• Một chiêu thức khác, chúng vẫn hoàn trả lại tiền cho khách hàng và vẫn thực hiện quy đổi đúng như cam kết. Tuy nhiên, ngoài việc này chúng còn nhắm đến mục đích ăn cắp và bán thông tin cá nhân khách hàng cho các bên liên quan.

Ngoài ra, việc đổi thẻ cào của nhiều đơn vị “không như lời đồn” vì cách thức quy đổi phức tạp, dễ bị lỗi kỹ thuật, hỗ trợ chậm trễ khiến bạn rất dễ bực mình.

► Trên đây là website Đổi thẻ cào thành tiền mặt được nhiều người lựa chọn nhất. Nếu còn điều gì chưa rõ về các bước Đổi Thẻ Cào Thành Tiền Mặt trên. Vui lòng liên hệ cho Doithesieure.vn qua inbox hỗ trợ trên Website, Zalo hoặc Fanpage để được tư vấn và hỗ trợ giải đáp kịp thời nhé.

Telegram admin