[Giải đáp] Số Seri - Mã Thẻ Cào Mobifone có bao nhiêu số?

Cỡ chữ

Đăng lúc 09:56:19 ngày 23/05/2023 | Lượt xem 61

Mã thẻ cào Mobifone có bao nhiêu số là thắc mắc của nhiều người sử dụng thuê bao nhà mạng này. Hiện nay, trên thị trường có hai loại loại thẻ phổ biến, đó là thẻ cào bằng giấy và thẻ cào online với những mệnh giá khác nhau. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Doithesieure.vn tìm hiểu về số Seri và Mã thẻ cào Mobifone nhé.

[Giải đáp] Số Seri - Mã Thẻ Cào Mobifone có bao nhiêu số? - Ảnh 2

Số Seri & Mã thẻ cào Mobifone là gì?

Số seri và mã thẻ cào rất quan trọng nên khi mua thẻ các bạn cần phải giữ gìn các con số được in dưới lớp giấy bạc thật cẩn thận. Việc biết được mã thẻ cào Mobifone có bao nhiêu số sẽ giúp người dùng dễ dàng phân biệt được thẻ cào thật hay giả và kiểm tra xem thẻ đã được kích hoạt hay chưa.

Mã số thẻ cào Mobifone

Quy định về mã thẻ cào của nhà mạng Mobifone bao gồm cả thẻ cào giấy và thẻ cào online đều có 12 số. Trong đó, với mã thẻ cào giấy, mã số thẻ 12 số sẽ xuất hiện khi bạn cào lớp giấy bạc đi. Đối với thẻ cào online, người mua sẽ được hệ thống gửi về email cá nhân. Hiểu rõ mã thẻ cào Mobifone có bao nhiêu số sẽ giúp bạn hạn chế được việc nạp sai thẻ nhiều lần dẫn đến bị khóa quyền nạp thẻ. Chính vì thế khi thực hiện các thao tác, người dùng cần chú ý bấm mã thẻ cào thật chính xác.

[Giải đáp] Số Seri - Mã Thẻ Cào Mobifone có bao nhiêu số? - Ảnh 3

Mã thẻ cào Mobifone sẽ có 12 số theo quy định

Số Seri thẻ cào Mobifone

Ngoài vấn đề thẻ cào Mobifone có bao nhiêu số thì số seri cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Mặc dù, người dùng không cần sử dụng đến số seri khi nạp thẻ vào điện thoại nhưng nó sẽ cần thiết cho một số công dụng khác. Theo quy định, số seri của thẻ Mobifone gồm 15 số.

[Giải đáp] Số Seri - Mã Thẻ Cào Mobifone có bao nhiêu số? - Ảnh 4

Số seri có vai trò quan trọng giúp lấy lại mã thẻ cào

Số seri đặc biệt quan trọng bởi vì khi mã thẻ cào của bạn bị mất một vài số thì có thể cung cấp số seri cho tổng đài để lấy lại. Ngoài ra, khi các game thủ nạp tiền vào tài khoản chơi game thì bên cạnh việc sử dụng mã số thẻ cào, người chơi còn phải nhập đúng dãy số seri.

ĐỔI THẺ CÀO MOBIFONE KHI KHÔNG SỬ DỤNG

Thẻ cào MobiFone không chỉ có chức năng nạp tiền thuê bao di động để sử dụng. Ngoài ra chúng còn có thể sử dụng vào việc khác, sau đây là cách đổi thẻ cào Mobifone sang tiền mặt. Còn chờ gì nữa, bạn hãy đọc ngay bài viết này để nắm bắt được nhé.

| Tham khảo thêm Bật mí cách đổi thẻ MobiFone sang tiền mặt nhanh chóng.

Cách Đổi Thẻ Cào Mobifone Sang Tiền Mặt

[Giải đáp] Số Seri - Mã Thẻ Cào Mobifone có bao nhiêu số? - Ảnh 5

 Bước 1: Đăng ký tài khoản: Đăng nhập tài khoản của bạn trên website đổi thẻ cào Doithesieure.vn Nếu chưa từng sử dụng thì trước hết bạn cần đăng ký tài khoản. 

[Giải đáp] Số Seri - Mã Thẻ Cào Mobifone có bao nhiêu số? - Ảnh 6

 Bước 2: Tiến hành Đổi thẻ cào Mobifone.

Bạn đăng nhập vào hệ thống, tại giao diện trang chủ bạn sẽ chọn mục " Đổi Thẻ Cào " lúc này có Form nhập thông tin thẻ cào. Bạn điền thêm thông tin như: loại thẻ, mệnh giá, seri, mã thẻ, số lượng. Chờ trong giây lát hệ thống sẽ cộng tiền vào tài khoản trên website.

[Giải đáp] Số Seri - Mã Thẻ Cào Mobifone có bao nhiêu số? - Ảnh 7

 Bước 3: Rút tiền.

Sau đó bạn cần cập nhật một tài khoản ngân hàng cá nhân trên hệ thống để rút tiền về sử dụng. Lựa chọn mục “Rút tiền”, nhập số tiền cần rút bao nhiêu, không đưa ra con số quá cao so với số dư của bạn.

[Giải đáp] Số Seri - Mã Thẻ Cào Mobifone có bao nhiêu số? - Ảnh 8

►Lưu ý: Thông tin về tài khoản ngân hàng của bạn đầy đủ về tên, số tài khoản, tên ngân hàng, chi nhánh nào, số tiền rút về rồi đặt lệnh. Chờ 5-10 phút nhanh chóng web duyệt lệnh và chuyển tiền về tài khoản ngân hàng.

 Chúng tôi sẽ không tính thêm khoản phí rút tiền. Bạn xem nếu sau 60 phút thực hiện các lệnh đổi nhưng tiền chưa thấy báo về tài khoản ngân hàng thì liên hệ với Hotline (Zalo) 0859.838.938 của đơn vị gặp tư vấn viên giải đáp.

ĐỔI THẺ CÀO MOBIFONE THÀNH TIỀN MẶT TẠI WEB DOITHESIEURE ?

Hiện nay trên thị trường rất nhiều bên cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào sang tiền mặt, nhưng cũng không ít website lừa đảo lợi dung lòng tin của nhiều người. Khiến nhiều người tiền mất tật mang mà không được gì cả, vì vậy bạn hãy đến với web đổi thẻ DOITHESIEURE. Nơi đặt quyền lợi của khách hàng lên số 1, cam kết nếu phát hiện gian lận sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật. 

DOITHESIEURE là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Với hàng ngàn giao dịch mỗi ngày, hệ thống vận hành một cách tự động rất ít khi gặp lỗi. Chính vì thế, các khách hàng đến với chúng tôi đều rất hài lòng về dịch vụ. 

| Tham khảo thêm Web Đổi Thẻ Cào Thành Tiền Mặt tin dùng nhiều nhất 2023.

Chỉ với các bước đơn giản này là mọi người thực hiện hoàn thành cách Đổi thẻ Mobifone sang tiền mặt rồi. Chúng tôi là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tích hợp thanh toán thẻ vào website đổi thẻ cào, giúp khách hàng thuận tiện trong việc cung cấp dịch vụ và thu tiền từ khách hàng. Đồng thời, thông qua web đổi thẻ cào, người dùng có thể được hưởng sự chăm sóc, cũng như nhiệt tình của đội ngũ nhân viên, từ đó giúp việc Đổi Thẻ Cào Thành Tiền Mặt được diễn ra nhanh nhất.

Telegram admin